ഗോതമ്പ് ഹൽവ വീട്ടിൽ തയ്യാറാക്കാം

About Gothambu Halwa

മൈദ കൊണ്ട് പലതരം ഹൽവ നമ്മൾ വീട്ടിൽ അടക്കം തയ്യാറാക്കി എടുക്കാറുണ്ട്. എന്നാൽ മൈദ ഒന്നും അല്ലാതെ നമുക്ക് ഗോതമ്പ് കൊണ്ട് രുചികരമായ ഹൽവ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാണെങ്കിൽ കൂടുതൽ ഹെൽത്തിയായി മാറുകയും ചെയ്യും അരി കഴിക്കാൻ പറ്റാത്തവർക്ക് ഗോതമ്പ് കൊണ്ടുള്ള പലഹാരം കഴിക്കുകയും ചെയ്യാം. ഈ ഒരു റെസിപ്പി ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്നതിനായിട്ട് എന്തെല്ലാം ചെയ്യണം, വിശദമായി അറിയാം.

Learn How to make Gothambu Halwa

ആദ്യം നമുക്ക് ഗോതമ്പ് മാവിലേക്ക് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളം ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് കളിക്കിടക്കാൻ അതിനുമുമ്പായിട്ട് ഗോതമ്പ് അവന് നന്നായിരുന്നു വറുത്തെടുത്തത് നന്നായിരിക്കും നെയ്യിലാണ് വർക്ക്യുമായി മാറും അതിനായിട്ട് നെയ്യ് ഒഴിച്ചതിനുശേഷം ഗോതമ്പ് മാവ് ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഇതിനെ ഒന്ന് വറുത്തെടുക്കാൻ അതിലേക്ക് തന്നെ നമുക്ക് ആവശ്യത്തിന് ശർക്കരപ്പാനി ചേർത്ത് കൊടുത്ത് നെയ്യും ചേർത്ത് കൊടുത്ത് വീണ്ടും ഇളക്കിക്കൊണ്ടിരിക്കണം കുറച്ചു സമയം കഴിയുമ്പോൾ ശർക്കരപ്പാനിയും ഗോതമ്പും എല്ലാം നല്ലപോലെ കുഴഞ്ഞു പാകത്തിനായി വെന്തു കിട്ടും

ഇത്രയും രുചികരമായിട്ടുള്ള ഈ ഒരു ഹൽവ നിങ്ങൾ ഇതിനു മുമ്പ് കഴിച്ചിട്ടുണ്ടാവില്ല ഇത് നമുക്ക് ഒരു പ്ലേറ്റിലേക്ക് മാറ്റിയതിനുശേഷം സെറ്റ് ആവാനായിട്ട് വയ്ക്കാവുന്നതാണ് ഇതിലേക്ക് നിറയെ നട്ട്സ് ഒക്കെ ചേർത്തു കൊടുക്കാവുന്നതാണ് രുചികരമായിട്ടുള്ള ഒരു ഹൽവയാണ് ഇപ്പോൾ തയ്യാറായത്.സാധാരണ കഴിക്കുന്ന മറ്റേത് ഹൽവയെക്കാളും ഇത് രുചികരമാണ്. ഇത്ര ഹെൽത്തി ആയിട്ടുള്ള ഈയൊരു റെസിപ്പി നിങ്ങൾക്ക് ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കുന്നത് എന്തല്ലാമെന്ന് ഈ വീഡിയോ വഴി കാണാം.

Also Read :സേമിയ ഉപ്പുമാവ് തയ്യാറാക്കാം

You might also like