ചിക്കൻ പെരട്ട് തനിനാടൻ രുചിയിൽ തയ്യാറാക്കാം

About Restaurant Style Chicken Varattiyathu

ചിക്കൻ പെരട്ട് വീട്ടിൽ തയ്യാറാക്കാം , എത്ര കഴിച്ചാലും മതിയാവില്ല ഈ ഒരു സ്വാദ്.ചിക്കൻ പെരട്ട് തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ ഇതൊക്കെ നമ്മൾ ശ്രദ്ധിക്കേണ്ടതാ യിട്ടുണ്ട് , ഈ കാര്യങ്ങളും ,രുചികരമായ ചിക്കൻ പെരട്ട് വീട്ടിൽ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാം ,വിശദമായി അറിയാം

Ingredients Of Restaurant Style Chicken Varattiyathu

  • കോഴി -1 കിലോ
  • മല്ലിപ്പൊടി -1&1/2 ടീസ്പൂൺ
  • മഞ്ഞൾപ്പൊടി -1/2 ടീസ്പൂൺ
  • കുരുമുളക് പിഡിആർ -1 ടീസ്പൂൺ
  • മുളകുപൊടി -1&1/2 ടീസ്പൂൺ
  • നാരങ്ങ -1/2 ഉപ്പ്
  • കറിവേപ്പില – 5-6 തണ്ട്
  • എണ്ണ -1 ടീസ്പൂൺ
  • തേങ്ങാ കഷ്ണം -1/4 കപ്പ്
  • എണ്ണ -2 ടീസ്പൂൺ
  • ഇഞ്ചി -1 ടീസ്പൂൺ
  • വെളുത്തുള്ളി -1&1/2 ടീസ്പൂൺ
  • ഉള്ളി -1
  • ചെറുപയർ – 1/2 കപ്പ്
  • പച്ചമുളക് -2
  • എണ്ണ -1 ടീസ്പൂൺ
  • കുറച്ച് കറിവേപ്പില
Restaurant Style Chicken Varattiyathu
Restaurant Style Chicken Varattiyathu Recipe

Learn How to make Restaurant Style Chicken Varattiyathu

അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് അധികം വെള്ളം ചേർക്കാതെ നല്ലപോലെ ഒന്ന് പെരട്ടിയെടുക്കുന്നതിനായിട്ട് ആവശ്യത്തിന് ഒരു പാൻ വച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ എണ്ണ ഒഴിച്ചുകൊടുത്ത് അതിലേക്ക് തന്നെ ആവശ്യത്തിന് ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പച്ചമുളക് ചേർത്തുകൊടുക്കുക. ഇത്രയും ചെയ്തതിനു ശേഷം ഇതിലേക്ക് കുറച്ച് തക്കാളി കൂടി ചേർത്തു കൊടുത്താൽ അത് നല്ലപോലെ വഴറ്റിയെടുത്തു മഞ്ഞൾപ്പൊടി മുളകുപൊടി മല്ലിപ്പൊടി ഗരം മസാല ചിക്കൻ മസാല ചേർത്ത് കൊടുത്ത് വീണ്ടും നന്നായിട്ട് ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പും ചേർത്ത് കൊടുത്തതിനു ശേഷം വളരെ കുറച്ചു മാത്രം വെള്ളം ഒഴിച്ച് അതിലേക്ക് ചിക്കനും ചേർത്ത് കൊടുത്തു ഇളക്കി യോജിപ്പിച്ച് എടുത്ത് ഈ ഒരു ചിക്കന്റെ തയ്യാറാക്കുന്ന സമയത്ത് കറിവേപ്പിലയും കൂടി ചേർത്തു കൊടുക്കുക ഇതിലധികം വെള്ളം ഒഴിക്കാൻ പാടില്ല

എപ്പോഴും നല്ല പോലെ വഴണ്ട് കിട്ടണം വെള്ളം കൂടിപ്പോയാൽ ഇത് ശരിക്കും ചിക്കൻ കറി പോലെ തന്നെ ഇത് വഴറ്റിയെടുക്കുന്ന സമയത്ത് ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കാര്യങ്ങൾ എന്തൊക്കെയാണ് എന്നുള്ളത് വീഡിയോ ഇവിടെ കൊടുത്തിട്ടുണ്ട്. ഈ വീഡിയോ കാണുന്ന പോലെ തന്നെ ചെയ്തു നോക്കുക അതുപോലെതന്നെ നിങ്ങൾക്ക് ഒരുപാട് ഉപകാരപ്പെടുകയും ചെയ്യും ,ചിക്കൻ ഇതുപോലെ പുരട്ടി എടുക്കുമ്പോൾ ചപ്പാത്തിയുടെ കൂടെയും ചോറിന്റെ കൂടെയും ദോശയുടെ കൂടെയും ഒക്കെ കഴിക്കാവുന്നതാണ്. സാധാരണ നമ്മൾ ചിക്കൻ വളരെ ലൂസ് ആയിട്ടുള്ള കറിയും അല്ലെങ്കിൽ ഫ്രൈയുമൊക്കെയാണ് തയ്യാറാക്കുന്നത് പക്ഷേ ഇതുപോലെ വ്യത്യസ്തമായി തയ്യാറാക്കി എടുക്കുമ്പോൾ നമുക്ക് ഒരുപാട് ഇഷ്ടമാവുകയും ഇതിന്റെ രുചിയിലും വ്യത്യസ്തതയുണ്ട്.

Also Read :തയ്യാറാക്കാം ഇടിച്ചക്ക മസാല

You might also like