ദോശമാവിൽ പഴംപൊരി തയ്യാറാക്കാം

About Pazhampori with dosa batter

രുചികരമായി പഴംപൊരി ഉണ്ടാക്കിയെടുക്കാം,അതിനായിട്ട് കുറച്ച് ദോശമാവ് വീട്ടിലുണ്ടെങ്കിൽ ഇതുപോലെ ചെയ്തു നോക്കാവുന്നതാണ്.എന്നും മലയാളികളുടെ പ്രിയപ്പെട്ട പലഹാരങ്ങളിൽ ഒന്നാണ് പഴംപൊരി, ഈ ഒരു പഴംപൊരി തയ്യാറാക്കി എടുക്കുന്നതിനായിട്ട് നമുക്ക് അധികം സമയം ഒന്നും ആവശ്യമില്ല,എങ്ങനെ തയ്യാറാക്കാമെന്ന് വിശദമായി അറിയാം.

Pazhampori

Learn How to make Pazhampori with dosa batter

പഴംപൊരി ഇങ്ങനെ തയ്യാറാക്കാം,അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ആദ്യം ചെയ്യേണ്ടത് ദോശമാവ് രണ്ടു സ്പൂൺ അതിലേക്കു മൈദയും ആവശ്യത്തിനും മഞ്ഞൾപൊടിയും കുറച്ച് ഉപ്പും ആവശ്യത്തിനു പഞ്ചസാരയും ചേർത്ത് നല്ലപോലെ ഒന്ന് കുഴച്ചെടുക്കണം. അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് ഇത്ര മാത്രമേയുള്ളൂ ഇതെല്ലാം മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ചതിനു ശേഷം. നേന്ത്രപ്പഴം നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞതിനുശേഷം മാവിലേക്ക് നോക്കി എണ്ണയിലേക്ക് ഇട്ട് വറുത്തെടുക്കാവുന്നതാണ്, എങ്ങനെ ഈ കാര്യങ്ങൾ എല്ലാം ചെയ്യണമെന്ന് വീഡിയോ വഴി വിശദമായി കാണാം, വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.

Tips In Making Of Pazhampori with dosa batter

  • പഴുത്തതും എന്നാൽ ഉറച്ചതുമായ വാഴപ്പഴം ഉപയോഗിക്കുക
  • മുളകുപൊടിയുടെ അളവ് നിങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്ന എരിവിന് അനുയോജ്യമായ രീതിയിൽ ക്രമീകരിക്കുക
  • പഴംപൊരി ചൂടോടെ വിളമ്പുന്നതാണ് നല്ലത്, പക്ഷേ ഇത് വായു കടക്കാത്ത പാത്രത്തിൽ 2 മണിക്കൂർ വരെ സൂക്ഷിക്കാം

Also Read :പാൽ കൊഴുക്കട്ട ഇതുപോലെ തയ്യാറാക്കാം

പൂ പോലെ സോഫ്റ്റ്‌ ചക്കയട തയ്യാറാക്കാം

pazhampori