അവിയൽ എളുപ്പം തയ്യാറാക്കാം
About Easy homely avial recipe
അവിയൽ കഴിക്കാൻ ഇഷ്ടമല്ലാത്തവർ ആരാണ് .സദ്യയിലെ ഏറ്റവും പ്രധാനിയാണ് അവിയൽ .അവിയൽ നിമിഷനേരം കൊണ്ട് ഉണക്കാക്കിയെടുക്കാനും കഴിയും കൂടാതെ വളരെ ഹെൽത്തിയുമാണ് .സാധാരണ നമ്മൾ അവിയൽ ഉണ്ടാകുമ്പോൾ ഒരുപാട് കാര്യങ്ങൾ ചെയ്യാറുണ്ട് എന്നാൽ ശ്രദ്ധിക്കേണ്ട കാര്യം ,അവിയൽ തയ്യാറാക്കുമ്പോൾ ഒരിക്കലും വെള്ളം കൂടി പോകാനും പാടില്ല.
Ingredients Of Easy homely avial recipe
- ചേന-1 1/2 കപ്പ്
- കുക്കുമ്പർ – 1 1/2 കപ്പ്
- വാഴപ്പഴം – 1 1/2 കപ്പ്
- കാരറ്റ് – 1 കപ്പ്
- മഞ്ഞൾ – 1/4 ടീസ്പൂൺ
- ഉപ്പ്
- തേങ്ങ – 1 1/2 കപ്പ്
- ഷാലോട്ട്സ്-6
- പച്ചമുളക്-4
- കറിവേപ്പില
- ഉപ്പ്
- തൈര് – 3/4 കപ്പ്
- വെളിച്ചെണ്ണ – 2 ടീസ്പൂൺ
- കറിവേപ്പില
Learn How to make Easy homely avial recipe
ആദ്യമേ അവിയലിന് വേണ്ട പച്ചക്കറികൾ എല്ലാം അരിഞ്ഞെടുക്കുക അതിനുശേഷം നമുക്ക് അടുത്തത് ചെയ്യേണ്ടത് ഇതിന് ആവിയിൽ ഒന്ന് വേവിച്ചെടുക്കാം അതിനുശേഷം ഒരു പാൻ വച്ച് അതിലേക്ക് കഷ്ണങ്ങൾ എല്ലാം ഇട്ടു കൊടുത്തതിനുശേഷം അതിലേക്ക് തേങ്ങ പച്ചമുളക് ജീരകം ചതച്ചത് ചേർത്ത് കൊടുക്കാം വേണമെങ്കിൽ ഒരു നുള്ള് മഞ്ഞൾ പൊടി കൂടി ചേർത്ത് കൊടുക്കാം ഇത്രയും ചേർത്തതിനുശേഷം അടുത്തതായി ചെയ്യേണ്ടത് ഇതിലേക്ക് നമുക്ക് ആവശ്യത്തിന് കറിവേപ്പില കൂടെ ചേർത്ത് ഈ ഒരു അരപ്പ് ചേർത്ത് കൊടുത്ത് ഒന്ന് ചെറിയ തീയിൽ വേവിച്ചെടുക്കണം
നല്ലപോലെ മിക്സ് ആയി കിട്ടിയാൽ മാത്രം മതിയാവും ,പച്ചക്കറികൾ വെന്തതുകൊണ്ടുതന്നെ അധിക സമയം കളിക്കേണ്ട ആവശ്യം വരുന്നില്ല ഇതിലേക്ക് ഒരു സ്പൂൺ തൈര് ഒഴിച്ച് കൊടുത്ത് ആവശ്യത്തിന് പച്ചവെളിച്ചെണ്ണ ഒഴിച്ച് മിക്സ് ചെയ്ത് എടുക്കാവുന്നതാണ് ഇതുപോലെ വെള്ളം ഇല്ലാതെ വേണം അവരാക്കി എടുക്കേണ്ടത് വളരെ സ്പെഷ്യൽ ആയിട്ടുള്ള ഈ ഒരു അവിയൽ പെട്ടെന്നുണ്ടാക്കിയെടുക്കാൻ സാധിക്കും ,വീഡിയോ കണ്ടു നമുക്ക് എളുപ്പത്തിൽ മനസ്സിലാക്കാൻ സാധിക്കും
Tips In Making Easy homely avial recipe
- പച്ചക്കറികളുടെ ഒരു മിശ്രിതം ഉപയോഗിക്കുക, എന്നാൽ മിശ്രിതത്തിൻ്റെ 50% വാഴപ്പഴവും ചേനയും ആണെന്ന് ഉറപ്പാക്കുക.
- ക്രീമിയർ അവിയലിന് തേങ്ങാ പേസ്റ്റിന് പകരം തേങ്ങാപ്പാൽ ഉപയോഗിക്കുക.
- കൂടുതൽ സ്വാദിനായി 1/4 ടീസ്പൂൺ അസഫോറ്റിഡ ചേർക്കുക.
Also Read :സോഫ്റ്റ് ഉണ്ണിയപ്പം വീട്ടിലും തയ്യാറാക്കാം