ബീഫ് ഫ്രൈയുടെ രുചിയിൽ ചേന ഫ്രൈ തയ്യാറാക്കാം

About How to make Chena Fry in Easy steps

ബീഫ് ഫ്രൈ കഴിക്കുകയാണെന്ന് തോന്നും പക്ഷേ ഇത് ചേന ഫ്രൈ ആണ്,വിശ്വസിക്കാൻ കഴിയുന്നില്ല അല്ലേ,ഇതുപോലെ ഒരു രുചിയിൽ ചേന ഫ്രൈ തയ്യാറാക്കാം.ഇത് ചേനകൊണ്ട് തയ്യാറാക്കാം,അതിനായിട്ട് നമുക്ക് ചെയ്യേണ്ടത് ഇത്രമാത്രമേയുള്ളൂ. വിശദമായി അറിയാം

Ingredients Of How to make Chena Fry in Easy steps

  • യാം / ചേന
  • മഞ്ഞൾ പൊടി – 1/2 ടീസ്പൂൺ
  • ആവശ്യത്തിന് ഉപ്പ്
  • കടുക് – 1/2 ടീസ്പൂൺ
  • കറിവേപ്പില
  • ചുവന്ന മുളക് – 2 എണ്ണം
  • വെളുത്തുള്ളി അരിഞ്ഞത് – 1 ടീസ്പൂൺ
  • ഷാലോട്ടുകൾ – 10 – 15 എണ്ണം
  • കാശ്മീരി മുളകുപൊടി – 1 1/2 ടീസ്പൂൺ
  • മല്ലിപ്പൊടി – 1 ടീസ്പൂൺ
  • ഗരം മസാല – 1/2 ടീസ്പൂൺ
  • കുരുമുളക് പൊടി – 1 1/2 ടീസ്പൂൺ
  • ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ
  • ഉപ്പ്
  • വെള്ളം
How to make Chena Fry

Learn How to make Chena Fry in Easy steps

ചേന നല്ലപോലെ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി തോല് കളഞ്ഞ് ചെറിയ കഷണങ്ങളായിട്ട് മുറിച്ചെടുക്കുക അതിലേക്ക് നമുക്ക് മഞ്ഞൾപൊടി മുളകുപൊടി മല്ലിപ്പൊടി ബീഫ് മസാല എന്നിവ ചേർത്ത് കുരുമുളകുപൊടിയും ചേർത്ത് അതിലേക്ക് ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് ചതച്ചത് കൂടി ചേർത്ത് കൈകൊണ്ട് നല്ലപോലെ കുറച്ചു വെള്ളം ഒഴിച്ച് കുഴച്ചെടുത്തതിനു ശേഷം അതിലേക്ക് കുറച്ച് ചേന കൂടി ചേർത്തു കൊടുത്ത് നമുക്ക് ഇതിനെല്ലാം മിക്സ് ചെയ്ത് യോജിപ്പിച്ച് ആവശ്യത്തിന് എണ്ണ ഒഴിച്ച് ചൂടാകുമ്പോൾ അതിലേക്ക് ഇട്ടുകൊടുക്കാവുന്നതാണ്.

ഇത് നല്ലപോലെ വറുത്തെടുക്കാവുന്നതാണ്. ഇത് ചെറിയ തീയിൽ വേണം വറുത്തെടുക്കേണ്ടത് അതിനുശേഷം ഇത് നമുക്ക് കഴിക്കാവുന്നതാണ് ഈയൊരു വിഭവം പ്രത്യേകത ഇത് വളരെയധികം രുചികരമാണ്,ഇനി ഇതിലേക്ക് എന്തൊക്കെ ചേർക്കുന്നുണ്ടെന്ന് നിങ്ങൾക്ക് വീഡിയോ കണ്ടു മനസ്സിലാക്കാവുന്നതാണ് വീഡിയോയിൽ കാണുന്ന പോലെ തയ്യാറാക്കി എടുക്കാവുന്നതാണ് തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം ഇവിടെ കാണാവുന്നതാണ്

ഈ ഒരു ചേന ഫ്രൈ നമുക്ക് ചോറിന്റെ കൂടെ കഴിക്കാൻ പറ്റും അതുപോലെ തന്നെ ചപ്പാത്തിയുടെ കൂടെയും മറ്റു പലഹാരങ്ങളുടെ കൂടെയും അതുപോലെ വെറുതെയും കഴിക്കാൻ ഒരു രുചികരമാണ്. പലപ്പോഴും കുട്ടികളൊക്കെ ചേന കഴിക്കാൻ മടികാണിക്കും എന്നാൽ ചേന ഇതുപോലെ ഉണ്ടാക്കിക്കൊടുത്താൽ എല്ലാവരും കഴിക്കും ഒരു സ്നാക്സ് പോലെ വേണമെങ്കിലും കഴിക്കാൻ ഇത് വളരെ നല്ലതാണ്.

Tips In Making Of Chena Fry in Easy steps
  • ഒട്ടിപ്പിടിക്കുന്നത് തടയാൻ ഒരു നോൺ-സ്റ്റിക്ക് പാൻ ഉപയോഗിക്കുക
  • ആവശ്യമുള്ള എരിവിന് മുളകിൻ്റെ അളവ് ക്രമീകരിക്കുക
  • അധിക സ്വാദിനായി വെളുത്തുള്ളി അല്ലെങ്കിൽ ഇഞ്ചി പേസ്റ്റ് ചേർക്കുക

Also Read :ഇഞ്ചി ഈന്തപ്പഴം അച്ചാർ വീട്ടിൽ തയ്യാറാക്കാം

ചിക്കൻ മോമോസ് വീട്ടിൽ തയ്യാറാക്കാം

Chena Fry